Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

Máy đo màu FD-9 chính xác và nhanh nhất của Konica Minolta

Konica Minolta phát triển máy đo màu Auto-Scanning Spectrophotometer, FD-9, nhanh nhất  thế giới  * 1 cải thiện độ chính xác cho việc quản lý màu sắc trong công nghiệp in ấn -  Sẽ ra mắt trên toàn thế giới trong mùa hè năm 2015.

Tokyo (ngày 20 tháng 1 năm 2015) - Konica Minolta, Inc. (Konica Minolta) đã chính thức thông báo rằng họ đã phát triển, máy đo màu quang phổ tự động FD-9, có khả năng đo bảng màu tiêu chuẩn, sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn để tạo profile màu với tốc độ nhanh nhất trong thế giới * 1 .Dòng máy đo màu này sẽ được ra mắt trên toàn thế giới vào mùa hè năm 2015 cùng với các dịch vụ sửa chữa và hiệu chuẩn tại năm trung tâm kinh doanh Konica Minolta trên toàn thế giới.

máy đo màu FD-9

FD-9

Các tính năng chính:

1. Khả năng đo đạc một biểu đồ màu sắc để tạo profile với tốc độ nhanh nhất thế giới * 1 (trong khoảng 4 phút * 2)

Khả năng đo màu tự động của FD-9 có thể làm giảm đáng kể thời gian cần thiết cho chức năng quét, giảm các lỗi do vận hành và đạt độ chính xác cao hơn trong việc đo màu.

2. Màn hình LCD thân thiện với người dùng

Màn hình hiển thị LCD gắn trên thân chính của máy cho phép người dùng thiết lập, vận hành và giám sát các thiết bị một cách dễ dàng.

3. Kết nối mạng

FD-9 có thể được sử dụng trong một môi trường mạng để phục vụ cho nhiều nhãn hiệu máy in từ nhiều nhà sản xuất lớn.

 

Konica Minolta là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp in ấn với sự hiện diện mạnh mẽ trong việc sản xuất các thiết bị in ấn công suất tầm trung, cung cấp hệ thống in kỹ thuật số bizhub PRESS năng suất và chất lượng cao cùng với các thiết bị hiệu suất cao khác. Loạt máy đo quang phổ FD là một phần của giải pháp tổng thể và hiệu quả công việc cung cấp cho khách hàng trong ngành công nghiệp in ấn.

Thế hệ máy đo  FD-9, kết hợp nghệ thuật đo lường quang học và công nghệ xử lý hình ảnh của Konica Minolta, mang lại sự thuận lợi, chính xác và hiệu quả cao vào quá trình quản lý màu sắc trong ngành công nghiệp in ấn. Mạng lưới dịch vụ toàn cầu của công ty giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí cần thiết để duy trì tính chính xác, diễn biến và tuổi thọ của thiết bị . Konica Minolta cung cấp thiết bị sửa chữa, hiệu chỉnh và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng ở năm khu vực kinh doanh trọng điểm (Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc và châu Á / Thái Bình Dương) tại 150 quốc gia.

Với khẩu hiệu  “Giving Shape to Ideas”, Konica Minolta luôn cam kết tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và nâng cao giá trị toàn cầu của công ty bằng cách cung cấp các sản phẩm và giải pháp giá trị gia tăng cao được thiết kế tinh tế theo nhu cầu của khách hàng.

 

* 1: So sánh với các máy đo colorimeters tự động sử dụng phương pháp đo spot trên thị trường tính đến 13 tháng 1 năm 2015

* 2:Thời gian thực hiện để quét một bản in khổ A3 với 47 cột và 32 hàng của các bản màu 6 x 6mm