Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

Bizhub Press C70hc giải pháp hoàn hảo cho Photobook

Giải pháp photobook (sách ảnh) cung cấp cho các nhà in thương mại, nhà in kỹ thuật số, các hiệu ảnh… cơ hội đa dạng hóa sản phẩm in ấn, mang đến cho khách hàng sự khác biệt so với album ảnh truyền thống.

Photobook

Hệ thống máy in kỹ thuật số Konica Minolta, đặc biệt là dòng máy in Konica Minolta bizhub PRESS C70hc với in 4 màu mực khô High Chroma độc quyền của Konica Minolta sẽ giúp các nhà in/ hiệu ảnh...tạo ra các photobook có hình ảnh chất lượng, sắc nét và hoàn hảo;

 

Máy in bizhub C70hc

 

Những ưu điểm nổi trội của dòng máy in Konica Minolta bizhub PRESS C70hc cho giải pháp Photobook:

 • Tương thích SRGB workflow
  Công nghệ mực in "High Chroma" mới và độc quyền, cùng với việc sử dụng các thành phần cao sắc độ cho ra màu sắc rất gần với không gian màu sRGB trên màn hình máy tính. Cho phép in trên đa chất liệu với với các định dạng đầu ra khác nhau, đa dạng về sự thể hiện và màu sắc đồng nhất độc đáo của sản phẩm. WYSIWYG, hình ảnh in ra giống gần như tuyệt đối với hình ảnh bạn thấy trên màn hình máy tính khi xử lý ảnh.  Bạn có thể  kiểm soát hoàn toàn tính nhất quán của sản phẩm. 


 • Hình ảnh nhất quán tuyệt vời
  Cảm biến ICD tự động điều chỉnh mật độ halftone trong khi in liên tục nhằm cải thiện sự ổn định trong mọi môi trường. Hệ thống tăng cường xử lý kỹ thuật số chủ động ( SEAD -II ) duy trì ổn định màu bằng cách sử dụng hai cảm biến thời gian thực.
   
 • Chế độ màu linh hoạt, đáp ứng yêu cầu hình ảnh khắt khe nhất
  Bizhub Press C70HC hỗ trợ hai chế độ in biệt: Natural và Vivid
  * RGB Vivid mode: Giải thuật độc quyền của Konica Minolta, gia tăng độ bão hòa màu. Cho ra hình ảnh rực rỡ, bắt mắt. Thích hợp các ấn phẩm Graphic Art.
  * Natural mode: Tái tạo màu sắc hình ảnh một cách tự nhiên nhất. Giống hình ảnh thực tế. Đặc biệt tái tạo màu sắc hình ảnh từ các camera KTS một cách tự   nhiên, chân thật.


 • Thể hiện màu Pantone chính xác hoàn hảo
  Với chất lượng màu sắc tinh tế, Bizhub Press C70hc sử dụng mực in CYMK bốn màu có thể in ra các màu Pantone một cách chính xác mà không đòi hỏi kỹ năng nghiệp vụ hoặc loại mực cụ thể. Việc thể hiện màu sắc đặc biệt rất thích hợp in bao bì, poster trang trí cửa hàng, logo, bộ nhận dạng thương hiệu, brochure công ty, catalog sản phẩm  v.v... Đặc biệt C70HC thể hiện skin tone, thang xám xuất sắc, rất phù hợp photobook ảnh cưới

  Thể hiện chi tiết hình ảnh xuất sắc và ký tự sắc nét:


   

 • Hỗ trợ khổ giấy đa dạng
  Bizhub Press C70HC hỗ trợ khổ giấy vô cùng đa dạng: 100 × 148 mm đến 330 × 487 mm (khổ in tối đa: 318 × 480 mm). Đặc biệt, Bizhub Press C70HC có thể in được khổ giấy banner kích thước lên đến  330mm x 1200mm rất thích hợp cho in các ấn phẩm khổ đặc biệt: Photobook trang liền, Menu nhà hàng, Brochure dạng gấp v.v..

                    Menu nhà hàng


                                                                 Brochure dạng gấp

Với các ưu điểm này, Konica Monilta bizhub PRESS C70hc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng hình ảnh khắt khe nhất và làm hài lòng các nhà in/hiệu ảnh

>>Tham khảo thêm thông tin máy in Konica Minolta bizhub Press C70hc

 

 Một số sản phẩm photobook:

Photobook dành cho mẹ &bé
Wedding Photobook

                        Photobook gia đình Hoặc photobook lưu giữ những chuyến đi xa của bạn

Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/saonam/public_html/includes/common.inc on line 2742