Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

Sản phẩm in từ máy Anapurna của Agfa phủ khắp điện thờ Panthéon ở Paris

Khi điện thờ Panthéon rất nổi tiếng ở Paris được trùng tu vào tháng 6/2014, công ty quảng cáo JCDecaux và cộng đồng dân cư thành phố Paris đã hợp tác, tham gia quảng bá sự kiện này và đã có hơn 3000 m2 vải in được sử dụng để trang trí cả bên trong lẫn bên ngoài của điện thờ.

điện thờ pantheon - phủ vải canvas in trên máy in phun agfa

Điện thờ Panthéon (bên trong và bên ngoài)

Dự án này được tài trở bởi trung tâm bảo tồn di tích quốc gia Pháp Centre des Monuments Nationaux , và trọng trách thiết kế trên các tấm vải đã được trao cho  một nghệ sỹ đương đại nổi tiếng trên thế giới , JR. Ông đã tạo ra một tác phẩm cho phép sự tham gia của các cá nhân, mang các giá trị chung lẫn các giá trị nhân văn sâu sắc và thể hiện nó thông qua Pathéon. Có đến hơn 5000 bức chân dung của các du khách đã được chụp từ chín khu di tích quốc gia, hoặc tải lên từ trang web của dự án kể từ đầu năm. Dự án mất hơn tám tháng xem xét và phê chuẩn để thực hiện.

 

trang trí phần mái với vải canvas in trên máy in phun agfa

Phần mái 

trang trí phần vòm với vải canvas được in trên máy in phun agfa

Phần vòm 

trang trí phần sàn với vải canvas in trên máy in phun agfa

Phần sàn

 

Các bức tường và sàn đều được in trên vải tại BS2i, một khách hàng đang sử dụng máy in phun của Agfa. Tác phẩm của JR bao phủ phần mái, phần vòm, và phần sàn của điện thờ. Các hình ảnh trên sàn được sắp xếp với hơn 70 ô vải, được in trên máy in phun khổ rộng Anapurna M2500 của hãng Agfa Graphics với chất lượng cao cấp nhất. 

Các tác phẩm nghệ thuật bên ngoài được trung bày trong suốt thời gian thi công phần mái của Pathéon, những thiết kế bên trong sẽ được duy trì cho đến ngày 5 tháng 10 năm 2014.

Nguồn : agfagraphics.com