Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

AGFA TIẾP TỤC "CÀN QUÉT" GIẢI THƯỞNG TẠI TRIỂN LÃM SIGIA 2015

Agfa Graphics đã mang về ba vương miệng (Triple Crown) tại triển lãm Specialty Graphics bằng chiến thắng hat-trick với tổng cộng ba giải thưởng sản phẩm của năm tại SGIA Expo. Các sản phẩm mới: Anapurna M2540i chiến thắng trong thể loại Flatbed UV ($ 100-200k) , Jeti Mira mang về giải thưởng hạng nhất ở phân khúc Flatbed UV ($ 200-500k) và Jeti Tauro đã giành danh hiệu hàng đầu trong phân khúc Flatbed /Hybrid cao hạng nặng. Cuộc thi quy tụ nhiều thiết bị mới nhất hiện đang cung cấp trên thị trường đang dẫn đầu ngành công nghiệp hình ảnh đặc biệt (specialty imaging industry).

 

"Sự công nhận này có ý nghĩa là to  lớn cho toàn đội Agfa Graphics toàn cầu", Deborah Hutcheson, Giám đốc Marketing, Agfa Graphics, Bắc Mỹ, cho biết. "Sự cạnh tranh xác nhận các nỗ lực và chính xác đằng sau các hệ thống máy in phun. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp tiên tiến hàng đầu mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh của họ."

 Deborah Hutcheson -  Giám đốc Marketing và Larry D'Amico - Phó giám đốc Digital Imaging

  • Jeti Tauro là một hệ thống UV hybrid được định  vị ở  phân khúc highend của thị trường bảng hiệu và quảng cáo (sign & display) với in tốc độ lên tới 2.960 ft² / giờ. Hệ thống “khủng”  này thiết kế  cho môi trcường độ ường làm việc liên tục (24/7 - nhiều ca) in trên trên vật liệu khổ rộng lên đến 2,5 mét, cứng hoặc cuộn với sáu màu cộng với tùy chọn màu trắng hoặc sơn lót.
     
  • Jeti Mira được xây dựng cho công nghiệp nặng. Các chế độ  "in ấn và chuẩn bị"  trên mô hình bàn  đôi cho phép khả năng in ấn liên tục  cho phép người vận hành có thể nạp vật liệu phía trước trong khi máy vãn đag in phía saui. JetI Mira hỗ trợ sáu màu +  trắng cộng với tùy chọn véc ni hay primer và hai kích thước bàn in (8.8 'x 5.24' hay 8,8 "x 10.5").
     
  • Anapurna M2540i gồm sáu màu cộng với màu trắng, hỗ trợ khổ rộng 100-inch máy in phun phẳng UV với tốc độ lên đến 1000 ft² mỗi giờ. Vô cùng  lý tưởng cho việc in “step and repeat”  và in nhiều loại vật liệu với kích thước khác nhau.

Anapurna M2540iFB

Tổng cộng có 141 mục trong 38 chủng loại sản phẩm tham gia  cuộc thi này. Các bản in được đánh giá tổng thể về thể hiện  màu sắc, tone màu, chi tiết hình ảnh, màu sắc phù hợp mục tiêu và thang  xám. Cuộc bình chọn được thực hiện tại triển lãm  SGIA Expo 2015 (Atlanta; 04-ngày 06 Tháng 11, 2015) sự kiện năm nay là một trong những thách thức lớn nhất cho các nhà sản xuất  trong lịch sử gần đây.

>>http://www.myprintresource.com/press_release/12135202/agfa-graphics-swee...

Nguồn: http://www.myprintresource.com/

 


Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/saonam/public_html/includes/common.inc on line 2742