Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

Ứng dụng in kỹ thuật số cho in thương mại

Câu chuyện thị trường

Trong những năm gần đây, truyền thông số và Internet đã làm biến đổi sâu sắc nhu cầu của người đặt in, tạo nhiều thách thức cho ngành in như độ dài bài in và thời gian giao hàng ngày càng ngắn hơn, số lượng đầu việc in ngày càng giảm do khách hàng in ngày nay, ngoài in ấn, còn khai thác các phương tiện truyền thông trực tuyến khác để thông tin đến khách hàng của mình một cách hiệu quả, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu đến mức từng cá nhân và cá biệt hóa. Hệ quả đối với các nhà in offset truyền thống là áp lực cạnh tranh tăng lên không ngừng giữa các nhà in. Giá cả và lợi nhuận sụt giảm là vấn đề các nhà in offset phải đối mặt trong việc kinh doanh hàng ngày.

Mặc dù các nhà in đã có những cố gắng đối phó với các thách thức này bằng cách sử dụng vật tư giá rẻ, cắt giảm chi phí và in những ấn phẩm có chất lượng cao, nhưng trước áp lực về lợi nhuận ngày càng giảm do cạnh tranh gia tăng đã đặt ra vấn đề cần phải giảm mạnh hao hụt và thời gian chuẩn bị in (makeready time); in nhiều đầu việc hơn để bù đắp lại sự suy giảm doanh thu do độ dài bài in ngày càng ngắn.

Để đạt đến điều này bằng cách sử dụng phương pháp in offset truyền thống và hạ giá thành đến mức có thể dường như là không đủ. Xu hướng mới là đưa ứng dụng kỹ thuật số vào sản xuất là điều cần thiết trong một môi trường kinh doanh nhiều thay đổi như hiện nay vì nó đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra năng suất, hợp lý hóa quy trình in, cải thiện dịch vụ khách hàng và giúp các doanh nghiệp luôn nhạy bén và linh hoạt ứng phó với các thay đổi của môi trường kinh doanh. 

Điểm dẫn đến thay đổi

Dường như các nhà in đã từng trải nghiệm tình huống này:

  • Nhiều bài in ngắn (<500 - 1000) in không hiệu quả trên máy in offset, nhà in buộc phải từ chối các đơn hàng này.
  • Khách hàng yêu cầu in thử (tạp chí, catalog) trước khi quyết định số lượng in. Nhà in không thể in trên máy in offset mà phải đi gia công bên ngoài.
  • Khách hàng in số lượng lớn nhưng chia ra nhiều phiên bản với nội dung thay đổi, nhà in nhận ra không hiệu quả khi in trên máy in offset.
  • Khách hàng in bù hay in bổ sung với số lượng nhỏ, gây lãng phí vật tư khi in offset.
  • Khách hàng lớn nhất, khó tính nhất của nhà in đặt in với yêu cầu thời gian giao hàng gấp. Do in offset phải trải qua nhiều công đoạn như chế bản, in thử, in trên máy in offset với thời gian chỉnh mực với từng tờ in trước khi đạt đến ok sheet hoặc để giống với màu như đã in trước đây. Giờ đây, có rủi ro cao là việc giao hàng bị trì hoãn. Mọi thứ trở nên tệ hơn, các công việc khác bị dồn ứ, và nhà in sẽ phải thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ giao hàng và bù đắp thiệt hại như; giảm giá, hao phí và nhân công nhanh chóng làm tăng chi phí dẫn đến lợi nhuận giảm!

Cách làm hiệu quả hơn.

Trong những khoảnh khắc như thế, rõ ràng là cần đến một đối tác toàn diện, người có thể cung cấp các giải pháp kỹ thuật, kết hợp với các loại vật tư có chất lượng, hiệu suất hoạt động cao để đạt được thời gian chuẩn bị bài ngắn hơn, ít hao phí, mang lại quy trình in ấn với chi phí sản xuất thấp nhất đến mức có thể. Họ là nhà cung cấp giải pháp nhiều mặt và hoàn chỉnh, có sự hiểu biết về các ứng dụng in với chuyên môn kỹ thuật cao để hỗ trợ khách hàng - đảm bảo hiệu quả, hoạt động liên tục và tối ưu.

Giải pháp của chúng tôi:

Ứng dụng in kỹ thuật số cho in thương mại - offset truyền thống

 

Sản phẩm in kỹ thuật số Konica Minolta với nhiều dòng máy: 

- Konica Minolta AccurioPress C3080P (New)

- Konica Minolta AccurioPress C2070P

- Konica Minolta AccurioPress C6100

- Konica Minolta AccurioPress C6085

Ưu điểm vượt trội

  • Tốc độ in nhanh, năng suất cao, chất lượng in tuyệt hảo
  • In được trên nhiều loại giấy (so với offset)
  • Chi phí trang in thấp giúp tối thiểu hóa chi phí sản xuất
  • Có khả năng kết nối với các thiết bị hoàn thiện (finishing) với chi phí đầu tư thấp

Ứng dụng: In Catalogue, tờ rơi, tờ bướm, menu nhà hàng, In các tài liệu có dữ liệu biến đổi, Bao bì và nhãn hàng, Bưu thiếp và namecard, Sách, báo, tạp chí,Photobook,Transpromo,…

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty Sao Nam tại địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – TƯ VẤN – KỸ THUẬT SAO NAM   

Phòng kinh doanh: Tel: (848)  8 35 472 715 | Email: sale@saonam.com.vn
Hỗ trợ kỹ thuật: Tel: (848)  35 472 715  | Email: support@saonam.com.vn
Email: info@saonam.com.vn

                   


Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/saonam/public_html/includes/common.inc on line 2742