Sao Nam_Logoheader

Liên hệ:        

Hotline: (+84) 28 38 455 316

  

    

LỢI ÍCH VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN KỸ THUẬT SỐ KONICA MINOLTA

Công nghệ in kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh và hiện xâm nhập và các mảng in mà thị trường in offset truyền thống nắm giữ. Konica Minolta là một trong những thương hiệu máy in kỹ thuật số nổi tiếng nhất hiện nay.

Công ty Sao Nam tự hào là nhà phân phối các sản phẩm in kỹ thuật số Konica Minolta với nhiều dòng máy: Konica Minolta Bizhub PRESS C7000 C7000P, Konica Minolta Bizhub PRESS C8000, Konica Minolta Bizhub PRESS C70hc, Konica Minolta Bizhub PRESS C1070

Máy in màu kỹ thuật số Konica
Máy in kỹ thuật số Konica Minolta

 

Máy in kỹ thuật số Konica Minolta có nhiều ưu điểm: 

 • Tốc độ in nhanh, năng suất cao, chất lượng in tuyệt hảo
 • In được trên nhiều loại giấy (so với offset)
 • Chi phí trang in thấp giúp tối thiểu hóa chi phí sản xuất cũng như làm tăng doanh thu hiệu quả
 • Có khả năng kết nối với các thiết bị hoàn thiện (finishing) với chi phí đầu tư thấp để cho ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu người dùng
 • Cung cấp nhiều ứng dụng hữu ích giúp các nhà in mở rộng cơ hội kinh doanh hiệu quả...

Máy in Konica Minolta luôn đáp ứng nhu cầu in nhanh ngày càng cao của khách hàng và đang phổ biến hơn bao giờ hết.

Ở thị trường in ấn Việt Nam, ngày càng nhiều nhà in đầu tư máy in kỹ thuật số Konica Minolta vì lý do chi phí đầu tư hợp lý và đáp ứng được nhiều nhu cầu khắt khe về chất lượng của khách hàng.

Với các tính năng vượt trội, các dòng máy in kỹ thuật số Konica Minolta tạo cơ hội cho các nhà in, hiệu ảnh... mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu một cách hiệu quả với nhiều ứng dụng đa dạng, cạnh tranh hiệu quả với in offset và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng.

 

Một vài ứng dụng thương mại phổ biến của máy in kỹ thuật số Konica Minolta có thể cạnh tranh với offset:

 • In Catalogue, tờ rơi, tờ bướm, menu nhà hàng...
  Máy in kỹ thuật số Konica Minolta mang đến cho các nhà in cơ hội mở rộng kinh doanh với các ứng dụng in catalogue, tờ rơi, tờ bướm, menu nhà hàng..., chất lượng in cao và cạnh tranh tốt với in offset. Thêm vào đó, các máy in kỹ thuật số Konica Minolta còn có thể kết nối với các thiết bị sau in khác như: gấp, đóng cuốn, vào bìa, đóng kim, v.v, thành dây chuyền sản xuất khép kín để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh với chất lượng cao và thời gian sản xuất ngắn nhất.
  Ứng dụng in menu nhà hàng của máy in Konica Ứng dụng in Catalogue của máy in Konica

   

 • In các tài liệu có dữ liệu biến đổi
  Máy in Konica Minolta cung cấp ứng dụng in các tài liệu có dữ liệu biến đổi: được ứng dụng rộng rãi trong in hóa đơn, in thư mời (giới thiệu sản phẩm, tham gia hội nghị, sự kiện...), in thư quảng cáo và áp dụng trong Direct Marketing, quản lý khách hàng một cách hiệu quả. Đây là ứng dụng nổi trội của máy in kỹ thuật số Konica Minolta mà in offset không thể làm được.

  Ứng dụng in Direct Marketing của máy in Konica

  Direct Marketing

  Ứng dụng in hóa đơn với máy in Konica

  In hóa đơn

  Ứng dụng in thư mời với dữ liệu biến đổi - máy in konica

  In thư mời

   

 • Transpromo
  Ứng dụng cho phép in quảng cáo quảng cáo trên tài liệu giao dịch như hóa đơn, bảng kê tiền điện thoại hay sao kê ngân hàng, mục đích khi khách hàng mở tài liệu giao dịch sẽ thấy ngay lập tức các thông tin quảng cáo ở mặt sau của tài liệu.
  Chẳng hạn in các dữ liệu hóa đơn khách hàng hay sao kê ngân hàng thông qua cơ sở dữ liệu của công ty- in mặt trước và cùng lúc in quảng cáo tại mặt sau (in 2 mặt), giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí (do không phải in quảng cáo riêng)

Ứng dụng in Transpromo của máy in Konica

Transpromo

 

 • Bao bì và nhãn hàng
  Ứng dụng của Konica Minolta cho phép ứng dụng in bao bì với các loại giấy dày định lượng lên đến 300gsm, chất lượng in ấn sắc nét, đẹp. Phục vụ in bao bì hiệu quả với số lượng in trung bình, có thể in các thông tin biến đổi của sản phẩm như: barcode, lô sản xuất, ngày sản xuất...

Ứng dụng in bao bì, nhãn hàng máy in Konica
                Bao bì, nhãn hàng
 

 • Bưu thiếp và namecard
  Máy in kỹ thuật số Konica Minolta có thể in Bưu thiếp, namecard với chất lượng in như offset, in được giấy dày và in 2 mặt, tốc độ in cao, chi phí hợp lý.

Ứng dụng in bưu thiếp, namecard máy in Konica
               Bưu thiếp, namecard

 • Tài liệu hội nghị
  Ứng dụng in ấn các tài liệu hội nghị và thuyết trình với chất lượng cao, thời gian ngắn rất phù hợp với những buổi họp cổ đông, các hội nghị, các buổi giới thiệu dự án, đồ án.... Ứng dụng này phù hợp với tính chất công việc đột xuất, yêu cấu thời gian in và giao hàng nhanh. Hiện nay ứng dụng này được sử dụng rất rộng rãi.

Ứng dụng in tài liệu hội nghị máy in Konica
Tài liệu hội nghị
 

 • Sách, báo, tạp chí
  Với tốc độ in nhanh, chất lượng, chi phí trang in thấp...máy in kỹ thuật số Konica Minolta đáp ứng nhu cầu in ấn các loại sách, báo, tạp chí...của các nhà xuất bản, báo chí...một cách hiệu quả.

  Ứng dụng in sách với máy in Konica

  Sách

  Ứng dụng in báo, tạp chí máy in Konica

  Báo, tạp chí

   

 • Photobook
  Hiện nay Photobook đang phát triển nhanh chóng và có xu hướng thay thế các album truyền thống. Photobook là một cuốn sách với nhiều hình ảnh được in trên các trang giấy, cho phép người dùng thêm những dòng chữ chú thích cho hình ảnh, hoặc tùy chọn background (hình nền), các khung viền và các tùy chọn khác.
  Hệ thống máy in kỹ thuật số Konica Minolta, đặc biệt là dòng máy in Konica Minolta bizhub PRESS C70hc với in 4 màu mực khô High Chroma độc quyền của Konica Minolta sẽ giúp các nhà in/ hiệu ảnh...tạo ra các photobook có hình ảnh chất lượng, sắc nét và hoàn hảo.

Ứng dụng in ảnh làm photobook máy in konica
Photobook

 • Và nhiều ứng dụng hữu ích khác...

Với nhiều lợi ích cùng ứng dụng tuyệt vời, hơn nữa, chi phí đầu tư hợp lý: máy in kỹ thuật số Konica Minolta mang đến giải pháp in ấn hiệu quả, tạo cơ hội cho các nhà in cơ hội mở rộng kinh doanh để gia tăng doanh thu.

Công ty Sao Nam là đối tác tin cậy mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các nhà in, giúp các nhà in phát triển hoạt động in ấn của mình trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay.

Nguồn: Sao Nam (http://saonam.com.vn)


Fatal error: Call to undefined function drupal_session_commit() in /home/saonam/public_html/includes/common.inc on line 2742